Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên

04/12/2023 00:05

Màn tương tác giữa Lê Dương Bảo Lâm và Puka đã khiến người hâm mộ ác cảm với anh.

Ghi dấu ấn với vẻ ngoài điển trai cùng "mảng miếng" hài hước, Lê Dương Bảo Lâm thu về lượng fan đông đảo. Thời gian gần đây, anh còn bén duyên với vai trò là ca sĩ. Bên cạnh đó, nam danh hài còn được đặt biệt danh là "thánh livestream" khi phụ giúp bà xã Quỳnh Quỳnh "chốt đơn" ầm ầm.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chiếm spotlight mạng xã hội nhưng không phải theo hướng tích cực như những lần trước. Anh bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên với Puka. Cụ thể câu chuyện là vào tối 2/12, Puka lần đầu livestream trên TikTok để giao lưu cùng người hâm mộ. Bà xã Gin Tuấn Kiệt có mời Lê Dương Bảo Lâm vào tham dự.

Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên

Hình ảnh cắt từ video.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, cho đến khi Lê Dương Bảo Lâm "dụ dỗ" Puka thi đấu PK (một tính năng cho phép người dùng livestream thách đấu với một người dùng khác để xem ai giành được nhiều lượt like và quà tặng từ người xem hơn).

Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên (Hình 2).
Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên (Hình 3).

Puka - Gin Tuấn Kiệt có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Lê Dương Bảo Lâm.

Đế phần giao lưu, Lê Dương Bảo Lâm lại yêu cầu Puka thi đấu PK (một tính năng cho phép người dùng livestream thách đấu với một người dùng khác để xem ai giành được nhiều lượt like và quà tặng từ người xem hơn). Nam nghệ sĩ còn bảo: "Bây giờ mình sẽ đấu với nhau, đấu thì mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là cứu Puka đi thì người ta sẽ cho em quà. Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa chơi thôi, cái fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Đây là một hành động "moi tiền" của fan thôi, chứ không có lợi dụng gì". Puka tỏ thái độ không đồng ý và mong muốn được rời khỏi cuộc chơi nhưng nam diễn viên hài lại không chịu.

Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên (Hình 4).
Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên (Hình 5).

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm.

Giải trí - Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động kém duyên (Hình 6).

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ được quan tâm nhất hiện nay.

Sau khi chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trái chiều về hành động trên của nam diễn viên hài. Đây không phải là lần đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm sử dụng "chiêu trò" này. Trước đó, nam danh hài từng dùng hình ảnh của các đồng nghiệp như Bích Phương, HIEUTHUHAI để "xin quà" từ người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận chỉ trích vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm thì cũng có một bộ phận cư dân mạng bênh vực, cho biết đây chỉ là lời nói vui vẻ của nam danh hài. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận nhiều bình luận trái chiều từ người hâm mộ.

Tùng Lâm (t/h)